Tin tức sự kiện
Khám sàng lọc lao phổi là một quy định bắt buộc đối với các trường hợp xin thị thực lưu trú tại Hàn Quốc trên 90 ngày. Từ ngày 01 tháng 4 năm 2024, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh vinh dự được lựa chọn trở thành cơ sở khám lao phổi chỉ định của Đại sứ quán Hàn Quốc tại khu vực miền Trung.
Ngày 02/02/2024, tại hội trường tầng 3, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động 2024 tại bệnh viện Phổi.
Sáng ngày 01/02/2024, bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức chào cờ đầu tháng, và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 02/2024.
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút COVID-19, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tiếp tục tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức dự phòng, cách ly và kiểm soát lây nhiễm cho nhân viên Y tế của Bệnh viện. Chương trình tập huấn được chia làm hai lớp, diễn ra trong hai ngày 18 và 19 tháng 2.