Sinh hoạt khoa học tháng 8/2019

Chiều ngày 07/08/2019; Bệnh viện Phổi Trung Ương tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chủ đề: " Bước tiến mới trong điều trị đích Ung thư phổi không tế bào nhỏ";

Tham dự buổi sinh hoạt trực tuyến có BSCK1 Nguyễn Văn Năm chủ trì cùng các thành phần như bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và đại diện khoa cận lâm sàng. Buổi sinh hoạt giúp các thành viên tham dự cập nhật kiến thức mới nhất,những kinh nghiệm về xét nghiệm, điều trị và sử dụng thuốc trong điều trị ung thư phổi. chương trình này hết sức mới mẻ đối với tập thể bệnh viện Phỏi Hà Tĩnh vì từ trước tới giờ, những ca ung thư phổi hầu hết chuyển lên tuyến trên điều trị; việc cập nhật kiến thức tạo tiền đề trong tương lai có thể tiếp nhận bệnh nhân ung thư phổi từ tuyến trên chuyển xuống sau khi đã xạ trị.

Kết thức buổi sinh hoạt, hầu hết các thành viên phấn khởi, tham gia trao đổi trực tuyến với Bệnh viện Phổi trưng ương một cách nhiệt tình nhằm giải đáp các thắc mắc và trường hợp xử lý thực tế đồng thời mong muốn thời gian sắp tới bệnh viện Phổi Trung ương tổ chức nhiều buổi sinh hoạt khoa học nữa .

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Nội dung bài giảng ( tệp đính kèm)

Đào Hạnh