Tin tức sự kiện
RSS

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đang có nhu cầu mua sắm oxy dạng lỏng và cốc đựng đờm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Để có cơ sở tham khảo xây dựng dự toán và kế hoạch mua sắm. Bệnh viện kính mời các công ty, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh có khả năng cung cấp chào giá oxy dạng lỏng và cốc đựng đờm cụ thể như sau:

Hội đồng thuốc và điều trị Bệnh viện Phổi vừa phối hợp với Khoa tim mạch - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chưc lớp tập huấn về sử dụng thuốc tim mạch cho toàn bộ nhân viên y tế bệnh viện Phổi Hà Tĩnh vào chiều ngày 24/12/2020

Sáng ngày 23/10/2020 Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh kêu gọi quyên góp ủng hộ các cán bộ, viên chức bệnh viện chịu ảnh hưởng của lũ lụt để khắc phục hậu quả.

Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ định vị Bluetooth năng lượng thấp, viết tắt là BLE (Bluetooth low energy). Các smartphone được cài đặt Bluezone có thể giao tiếp với nhau ở khoảng cách 2 mét, ghi nhận sự tiếp xúc gần, tiếp xúc vào lúc nào và trong bao lâu. Điều này sẽ giúp người dùng biết được và kiểm soát các tiếp xúc gần nếu phát hiện ca nhiễm Covid-19 F0. Cụ thể, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, khi người dùng có tiếp xúc, ứng dụng Bluezone trên điện thoại của họ sẽ tự "giao tiếp" với nhau. Nếu có tiếp xúc gần trong khoảng cách 2m. Thiết bị sẽ tự động ghi nhận vào nhật ký. Ứng dụng Bluezone đang có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến nhất đó là iOS và Android.