Hà Tĩnh giành giải nhì "Người đẹp duyên dáng ngành Lao miền Trung"
09:08 06/08/2018

Bác sĩ Lê Tố Nga (Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh) vừa xuất sắc giành giải nhì "Hội thi Phụ nữ duyên dáng ngành Lao khu vực miền Trung năm 2016".

Bác sĩ Lê Tố Nga xuất sắc giành giải nhì tại hội thi

Chương trình chống Lao quốc gia phối hợp với Sở Y tế Quảng Nam, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch vừa tổ chức thành công Hội thi Phụ nữ duyên dáng ngành Lao khu vực miền Trung với sự góp mặt của 23 thí sinh thuộc 11 tỉnh, thành từ Nghệ An đến Phú Yên.

Đoàn Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh có 2 thí sinh tham dự và giành được 2 giải thưởng, trong đó, bác sĩ đa khoa, Trưởng phòng tổ chức Lê Tố Nga xuất sắc giành giải nhì và giành quyền tham dự vòng chung kết hội thi toàn quốc sắp được tổ chức tại Hà Nội.

BS Trương Hồng Lĩnh - Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh chia sẻ: Cuộc thi là sân chơi hữu ích, tạo điều kiện để ngành lao giao lưu, học hỏi và tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của những phụ nữ mặc áo choàng trắng. Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh lao để có cách phòng chống, đồng thời và chia sẻ về những khó khăn của y, bác sĩ trong ngành với sự nghiệp phòng, chống lao quốc gia”.

Quang Sáng

Báo Hà Tĩnh