Chung kết hội thi “Con đường chinh phục đỉnh cao sự hài lòng của người bệnh”
09:54 06/08/2018

Với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Tối ngày 17/05, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức chung kết hội thi: “ Con đường chinh phục đỉnh cao sự hài lòng của người bệnh”. Tham dự hội thi có Bác sĩ Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngành Y tế, đại diện lãnh đạo của các đơn vị bạn và toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”  góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Tối ngày 17/05, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức chung kết hội thi: “ Con đường chinh phục đỉnh cao sự hài lòng của người bệnh”. Tham dự hội thi có Bác sĩ Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngành Y tế, đại diện lãnh đạo của các đơn vị bạn và toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Tham gia Hội thi chung kết có 8 thí sinh được tuyển chọn qua các lần thi sơ khảo chia làm 4 đội gồm: Đội Đoàn Kết (Khoa HSCC, khoa Cận lâm sàng), đội Sông La (Khoa Nội 1, Khoa Nội 2), đội Núi Hồng (Phòng KH-TC, Khoa Nội 2) và đội Làng Sen (Khoa Nội 2 và Phòng Điều dưỡng). Các đội phải trải qua 4 phần thi gồm: Vỗ cánh, vượt gió, bay lượn và về tổ. Ở phần thi Vỗ cánh và Vượt gió, mỗi đội trả lời 40 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm, với số điểm tối đa là 110 điểm. Phần thi Bay lượn và Về tổ các đội thi theo hình thức khám phá ô chữ bí mật, mỗi đội có 1 lượt thi với 8 ô chữ được khám phá.

Đại biểu tham dự

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đội Đoàn Kết (Khoa HSCC, khoa Cận Lâm sàng), 01 giải nhì cho đội Sông La (Khoa Nội 1, Khoa Nội 2) và 2 giải ba cho đội Núi Hồng (Phòng KH-TC, Khoa Nội 2) và đội Làng Sen ( Khoa Nội 2 và Phòng Điều dưỡng).

Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành trao giải nhất, nhì đội Đoàn Kết và Sông La

Qua hội thi giúp cho mỗi cán bộ viên chức trong đơn vị  nhận thức rõ vai trò và ý thức nghề nghiệp, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh thân thiện, tận tình, chu đáo góp phần nâng cao chất lượng và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Đoàn Loan