Tin trong ngành

Với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Tối ngày 17/05, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức chung kết hội thi: “ Con đường chinh phục đỉnh cao sự hài lòng của người bệnh”. Tham dự hội thi có Bác sĩ Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngành Y tế, đại diện lãnh đạo của các đơn vị bạn và toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Lao kháng thuốc không chỉ là vấn đề sức khỏe mà còn là gánh nặng kinh tế. Tại Hà Tĩnh, nguy cơ tiềm ẩn lao kháng thuốc trong cộng đồng khá cao nhưng công tác phát hiện còn gặp nhiều khó khăn.

Bác sĩ Lê Tố Nga (Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh) vừa xuất sắc giành giải nhì "Hội thi Phụ nữ duyên dáng ngành Lao khu vực miền Trung năm 2016".

Cùng với nâng cao tinh thần y đức, nhiều năm qua, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã tích cực đầu tư, hiện đại hóa trang thiết bị y tế, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân