Tin trong ngành

Trong xã hội hiện đại và phát triển ngày nay, việc sử dụng tiền mặt đã nảy sinh nhiều bất cập như: Bất tiện khi giao dịch với số lượng lớn, độ an toàn không cao cũng như bảo quản khó khăn. Chính vì vậy, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện đại, với nhiều lợi ích mang lại đối với nhà nước và các bên tham gia.

Để có căn cứ xây dựng giá mua sắm máy photocopy phục vụ cho hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh kính mời các đơn vị tham gia có khả năng cung cấp máy photocopy tham gia báo giá theo nội dung sau:

Để có căn cứ mua sắm các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh kính mời các đơn vị tham gia có khả năng cung cấp trang thiết bị y tế theo những nội dung sau:

Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường tầng 2, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh, Ban giám đốc, Trưởng các khoa phòng, Điều dưỡng trưởng khoa, đại diện BCH Công đoàn

Theo Chương trình phòng chống lao quốc gia, Việt Nam hiện vẫn là nước có gánh nặng bệnh lao cao, đứng thứ 15 trong 30 nước có số người bệnh lao cao nhất trên toàn cầu, đồng thời có gánh nặng bệnh lao kháng đa thuốc cao nhất Thế giới. Tại Hà Tĩnh, tình hình bệnh lao những năm gần đây có xu hướng giảm dần.

Đây là chỉ đạo của Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu tại buổi làm việc với Bệnh viện Phổi chiều ngày 08-11 để đánh giá kết quả hoạt động công tác khám chữa bệnh trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhằm tăng cường hiệu quả của công tác phát hiện, thu nhận, điều trị bệnh lao trong cộng đồng, đặc biệt là phát hiện bệnh nhân lao kháng thuốc. Ngày 20-21/6/2017, Chương trình Chống lao tỉnh - Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã tổ chức lớp tập huấn quản lý bệnh nhân lao kháng thuốc tại tuyến cơ sở. Tham gia lớp tập huấn gồm có 50 học viên là Tổ trưởng, thư kí chương trình và kĩ thuật viên xét nghiệm trong tổ chống lao thuộc 12 huyện/thị xã trên toàn tỉnh.