Tối 30/9 (11/8 Âm lịch), Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể các em thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.
loading...
09:54 06/08/2018

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tối ngày 30/9 (11/8 Âm lịch), Công đoàn Bệnh viện Phổi phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên bệnh viện. Đêm hội diễn ra tại Hội trường tầng 3 của Bệnh viện

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tối ngày 30/9 (11/8 Âm lịch), Công đoàn Bệnh viện Phổi phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên bệnh viện. Đêm hội diễn ra tại Hội trường tầng 3 của Bệnh viện.
Hơn 130 cháu thiếu nhi là con em CBCNV Bệnh viện đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Chương trình được thiết kế ấn tượng bằng các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, múa vũ điệu đêm trăng, hát tốp ca thằng cuội, biểu diễn võ thuật, tiết mục đơn ca cùng các trò chơi vui nhộn khác,...
Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV trong đơn vị nhằm đem đến cho các em một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đồng thời, đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.
Năm nay là lần đầu tiên đơn vị tổ chức tết Trung thu cho con em CBCNV trong bệnh viện, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện mong muốn sang năm sẽ tiếp tục phát huy và tổ chức thường xuyên các hoạt động vui Tết Trung thu nhiều ý nghĩa cho các “Mầm non tương lai của đất nước”.
Chùm ảnh đêm hội trăng rằm:

Lưu Hương

Ý kiến bạn đọc