Sinh hoạt khoa học tháng 9- mời chuyên gia chia sẻ quản lý Hen & COPD
16:44 28/10/2022

Ngày 22/09/2022 Hội đồng thuốc và điều trị phối hợp với Tổ nghiên cứu khoa học tổ chức sinh hoạt khoa học tháng 9, chủ đề liên quan đến Quản lý en& COPD tuyến y tế cơ sở hiệu quả và an toàn  do BS PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân - Đại học Y Hà Nội và ThS. BS Hoàng Thùy - Bệnh viện Phổi TW chia sẻ.

Buổi sinh hoạt khoa học do BS CK2 - PGĐ Nguyễn Đức Quảng chủ trì, cùng với nhân viên y tế bao gồm tất cả các  bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng trưởng bệnh viện, điều dưỡng trưởng khoa và một số điều dưỡng viên khác tham gia

Buổi sinh hoạt khoa học giúp nhân viên y tế gặt hái được một số kiến thức về Quản lý Hen, COPD trong và ngoài viện.

Sau buổi chia sẻ kinh nghiệm, còn có phần giao lưu hỏi đáp các vấn đề liên quan đến kiến thức Hen, COPD, nhân viên y tế bệnh viện Phổi Hà Tĩnh có cơ hội được trao đổi các vấn đề lâu nay còn vướng mắc.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Đào Hạnh