Hội đồng thuốc và điều trị tổ chức tập huấn sử dụng thuốc tim mạch cho nhân viên y tế
loading...
10:31 06/01/2021

Hội đồng thuốc và điều trị Bệnh viện Phổi vừa phối hợp với Khoa tim mạch - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chưc lớp tập huấn về sử dụng thuốc tim mạch cho toàn bộ nhân viên y tế bệnh viện Phổi Hà Tĩnh vào chiều ngày 24/12/2020

Thời gian vừa qua, một số thuốc tim mạch không có trên thị trường như Adalat, cordaron, nitroglycerin viên ...làm bác sĩ lúng túng trong công tác kê đơn và điều trị bệnh nhân. Nắm bắt được tình hình đó, Hội đồng thuốc và điều trị phối hợp với khoa tim mạch - Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức buổi tập huấn cập nhật kiến thức liên quan đến  thuốc tim mạch.

Mở đầu buổi tập huấn, BS CK1 Nguyễn Văn Năm - PGĐ bệnh viện phát biểu khai mạc, giới thiệu giảng viên tập huấn và nêu tầm quan trọng của cuộc tập huấn.

Trong thời gian 1 ngày,  khoảng 40 nhân viên y tế được Ths- BS Phạm Hữu Đà- Trưởng khoa tim mạch - BV ĐK tỉnh truyền đạt một số kiến thức về thuốc tim mạch chính và áp dụng trong thực hành lâm sàng . Tại đây, các học viên đã tích cực tham gia thảo luận nêu những thắc mắc và thực tiễn tại bệnh viện về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuốc tim mạch và được BS Đà giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể.

Sau buổi tập huấn, nhân viên y tế, nhất là bác sĩ phấn khởi, tự tin hơn trong công tác điều trị, nhất là sử dụng các thuốc tim mạch và các phương án xử lý thuốc thay thế, qua đây giúp học viên học hỏi, trao dồi chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng trong thực hành sử dụng thuốc.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Toàn cảnh buổi tập huấn

TOÀN CẢNH BUỔI TẬP HUẤN SỬ DỤNG THUỐC TIM MẠCH

BS Phạm Hữu Đà tập huấn cho các nhân viên y tế BV Phổi

THS BS PHẠM HỮU ĐÀ TIẾN HÀNH TẬP HUẤN THUỐC TIM MẠCH CHO NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN PHỔI HÀ TĨNH

Phan Thị Đào Hạnh

Ý kiến bạn đọc