Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức thành công Kỳ xét tuyển Viên chức y tế năm 2017
09:54 06/08/2018

Nhằm bảo đảm nhu cầu nhân lực y tế phù hợp với yêu cầu thực tế tại đơn vị, vừa qua Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh được phân cấp tuyển dụng 03 bác sỹ Y học dự phòng chính quy. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế về kế hoạch tuyển dụng viên chức y tế năm 2017, sáng ngày 29/8/2017, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã triển khai tổ chức thành công Buổi xét tuyển Viên chức y tế năm 2017 tại đơn vị. Tham gia buổi phỏng vấn xét tuyển đơn vị được hân hạnh đón tiếp Bác sĩ Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế và các thành viên trong tổ giám sát, sự có mặt của các đại diện Công an Phường Thạch Quý và 09 thí sinh đăng ký tham gia dự thi/ tổng số 16 thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển.

Bác sĩ CKI Trương Hồng Lĩnh - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển Viên chức y tế, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh phát biểu khai mạc tại Kỳ xét tuyển viên chức y tế năm 2017.

Buổi phỏng vấn xét tuyển viên chức y tế đã diễn ra an toàn, đúng quy trình, nguyên tắc và bảo đảm tính trung thực, công bằng./.

Tố Nga - Lưu Hương