Hoạt động đơn vị

Như kế hoạch đã đưa từ đầu tháng, ngày 16/5/2019 bệnh viện Phổi tổ chức họp Hội đồng thuốc và điều trị để xây dựng Hướng dẫn điều trị một số bệnh liên quan đến phổi năm 2019; Thông báo thuốc tương kỵ có trong bệnh viện; Báo cáo đánh giá tình hình hoạt động thông tin thuốc và ADR năm 2019

Sáng hôm nay, Bệnh viện Phổi tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 4. Tổng kết hoạt động tháng 3 và triển khai kế hoạch tháng 4/2019, trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện chương trình trình chống lao quốc gia năm 2018. Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ và Chúc mừng cho một số đồng chí sinh nhật tháng 4.

Sáng hôm nay, Bệnh viện Phổi tổ chức Lễ Chào cờ tổng kết hoạt động tháng 02 và triển khai kế hoạch tháng 03/2019, trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Hướng tới kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019), Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng như: Mittinh kỷ niệm, Tổ chức giải thi đấu bóng chuyền giữa các khoa/phòng, Trò chơi chiếc nón kỳ diệu,…

Với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; Thực hiện kế hoạch hoạt động bệnh viện năm 2018, ngày 18/10, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức Hội thi Quy tắc ứng xử - Hội thi tay nghề năm 2018 cho 03 đối tượng Điều dưỡng – Kỹ thuật viên và Dược.

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức tập huấn phối hợp y tế công tư trong hoạt động phòng chống Lao

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Nhân ngày Điều dưỡng Thế giới 12/05/2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Trung Thành- Điều dưỡng trưởng bệnh viện, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã tổ chức nấu cháo tình thương cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Được sự nhất trí của Cấp uỷ và Ban lãnh đạo Bệnh viện, nhân kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018 Chi đoàn Bệnh viện Phổi đã tổ chức các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên như: giao lưu bóng chuyền với bệnh viện đa khoa Can Lộc, bệnh viện Phục hồi chức năng, tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn cấp trên và tổ chức nấu cháo tình thương. Các hoạt động đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến từ các đơn vị

Thực hiện Thông tư số 51/2017/TT-BYT ngày 29/12/2017 của bộ Y tế hướng dẫn phòng, chẩn đoán xử trí sốc phản vệ, công văn số 320/SYT-NVY ngày 01/3/2018 của Sở Y tế Hà Tĩnh hướng dẫn thực hiện thông tư 51/2017/TT-BYT. Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã lập kế hoạch và tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế toàn bệnh viện trong 02 ngày 21 và 22/03/2018.

Nhằm hỗ trợ người nghèo vui xuân đón tết dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, sáng nay (09/2), Hội từ thiện Giáo hội Phật giáo Hà Tĩnh đã trao 26 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Phổi, mỗi suất quà trị giá 200. 000 đồng. Món quà nhỏ đã kịp thời mang đến cho các bệnh nhân một cái Tết ấm áp hơn.