Hoạt động đơn vị

Sáng 22/2, Bộ Y tế và tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Phía đoàn bệnh viện Phổi Hà Tĩnh do ông Nguyễn Đức Quảng- giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm 233 năm ngày mất của Danh nhân văn hóa thế giới, Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác tại khu mộ và nhà thờ của người ở xã Sơn Trung và xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Sau đó, đoàn tiếp tục dâng hương tại mộ 10 cô gái Ngã Ba Dồng Lộc.

Thời gian gần đây, số người bệnh viêm phổi nhập viện điều trị nội trú tại bệnh viện Phổi Hà Tĩnh có xu hướng gia tăng, trong đó có nhiều trường hợp cúm nhập viện trong tình trạng viêm phổi.

𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 Phổi 𝑯𝒂̀ 𝑻𝒊̃𝒏𝒉 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 𝒄𝒉𝒂̀𝒐 𝒄𝒐̛̀ đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 01/2024

Trong chúng ta luôn tồn tại một thứ đó là tình yêu, tình yêu gia đình, yêu vợ/ chồng, yêu con cái, yêu bố mẹ, yêu anh em họ hàng, xa hơn nữa là yêu bạn bè, đồng nghiệp, yêu quê hương đất nước... Mỗi người có cách yêu khác nhau. BS CK2 Nguyễn Đức Quảng cũng thể hiện tình yêu với bệnh viện theo một cách riêng biệt, là một thực tiễn hóa về huy động sức mạnh tập thể trong công cuộc xây dựng bệnh viện.

- Tối ưu hóa phác đồ kháng sinh trong điều trị viêm phổi bệnh viện: là Hội thảo khoa học trực tuyến do Bệnh viện Phổi Trung Ương chủ trì tổ chức. Các bệnh viện đăng ký tham gia. - Xây dựng văn hóa bệnh viện : Do thạc sĩ Nguyễn Việt Thắng- phó phòng Nghiệp vụ Y là giảng viên thực hiện.

- Hội chẩn trực tuyến dưới sự chủ trì của bệnh viện Phổi Trung Ương. - BS Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ kinh nghiệm Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh Lao phổi

BS Nguyễn Thị Oanh chia sẻ kinh nghiệm bài : PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI MẮC BỆNH COPD

Bệnh Abcess Phổi do bác sĩ Nga- Khoa cấp cứu trình bày. Hội chẩn trực tuyến ca bệnh dưới sự chủ trì của bệnh viện Phổi Trung Ương

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu “Mua sắm hóa chất sinh phẩm” và gói thầu “ Mua sắm vật tư y tế” với nội dung cụ thể như sau:

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu “Mua sắm vật tư y tế hóa chất trong lúc chờ hết hạn gói thầu tập trung 2024 ” với nội dung cụ thể như sau: