Hoạt động đơn vị
RSS

Hội đồng thuốc và điều trị Bệnh viện Phổi vừa phối hợp với Khoa tim mạch - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chưc lớp tập huấn về sử dụng thuốc tim mạch cho toàn bộ nhân viên y tế bệnh viện Phổi Hà Tĩnh vào chiều ngày 24/12/2020

Sáng ngày 23/10/2020 Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh kêu gọi quyên góp ủng hộ các cán bộ, viên chức bệnh viện chịu ảnh hưởng của lũ lụt để khắc phục hậu quả.

Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ định vị Bluetooth năng lượng thấp, viết tắt là BLE (Bluetooth low energy). Các smartphone được cài đặt Bluezone có thể giao tiếp với nhau ở khoảng cách 2 mét, ghi nhận sự tiếp xúc gần, tiếp xúc vào lúc nào và trong bao lâu. Điều này sẽ giúp người dùng biết được và kiểm soát các tiếp xúc gần nếu phát hiện ca nhiễm Covid-19 F0. Cụ thể, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, khi người dùng có tiếp xúc, ứng dụng Bluezone trên điện thoại của họ sẽ tự "giao tiếp" với nhau. Nếu có tiếp xúc gần trong khoảng cách 2m. Thiết bị sẽ tự động ghi nhận vào nhật ký. Ứng dụng Bluezone đang có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến nhất đó là iOS và Android.

Với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ y tế, đồng thời xây dựng hình ảnh, phong cách người thầy thuốc. Chiều ngày 12/9/2019, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã tổ chức “Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử” cho các cán bộ, công nhân viên, người lao động tại bệnh viện.

Bệnh viện phổi tham gia sinh hoạt khoa học tháng 8 /2019 trực tuyến do bệnh viện Phổi Trung Ương Tổ chức.

Bệnh viện Phổi tham gia sinh hoạt khoa học tháng 7 do Bệnh viện Phổi Trung Ương tổ chức tập huấn trực tuyến trên phần mềm điện tử